Hỗ trợ trực tuyến

Bật lửa Diêm xăng

Bật lửa Diêm xăng

Thật khó tìm 1 từ để gọi tên cho sản phẩm sáng tạo này, đó là sự kết hợp 2 trong 1 giữa Bật lửa xăng hiện đại và diêm quẹt truyền thống. Về cơ bản, bạn sẽ có 1 que diêm dùng được nhiều lần, chứ không phải 1 lần như diêm quẹt thông thường ....Bạn đã chán những chiếc Bat lua đơn điệu, quá đau rát và nóng tay nếu phải bật nhiều lần vì một lý do nào đó. Bạn đã chán những hộp diêm mà số lần dùng tối đa chỉ bằng số que diêm trong hộp. Vậy tại sao bạn không chọn Diêm Xăng nhỉ!

Diêm xăng sử dụng loại Xăng Zippo rất phố biến chứ không dùng chính thân que diêm làm nguyên liệu đốt như bạn vẫn thấy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng Diêm xăng được nhiều lần, giống như Bật lửa thông thường vậy, và nguyên liệu đốt cũng rất dễ kiếm.

Với một que diêm kim loại có thiết kế tay cầm rất chắc chắn và hữu dụng, bạn chỉ cần quẹt lên vỏ sản phẩm, giống như cách bạn vẫn quẹt loại diêm truyền thống, vậy là bạn đã tạo ra ngọn lửa một cách độc đáo và nhanh chóng. Thiết kế kim loại với đầu đốt cotton thấm xang Zippo giúp que diêm có thời gian cháy lâu hơn và đặc biệt an toàn bởi ngọn lửa không thể tiến đến tay bạn như diêm truyền thống.

 

Khi dùng xong, bạn lại đặt que diêm kim loại vào bình xăng và đóng lại. Lúc này, que diêm lại đóng vai trò nắp van giữ kín và bảo quản phần xăng dự trữ bên trong. Bình trữ xăng cũng được thiết kế lớp cotton bên trong giúp xăng không thể tràn ra ngoài ngay cả khi bình xăng bị dốc ngược lên trong trạng thái không đóng nắp!

 

Thân bình xăng có kết cấu 3 lớp, với lớp ngoài cũng là vỏ kim loại chống xước, chống va đập và rất thẩm mỹ. Trong một thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, Quẹt Diem xang còn là một móc khóa cực kỳ sáng tạo, hữu dụng với móc treo inox gắn kèm, bạn có thể mang Diem xang đi bất cứ đâu như một món đồ cá nhân không thể thiếu.

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Bật lửa bom nguyên tử loại to
Bật lửa bom nguyên tử loại to (hàng trưng bày) Giá:200,000 VNĐ ..
200,000 vnđ
Bật lửa diêm xăng Honest hình que diêm
..
80,000 vnđ
Bật lửa diêm xăng kiêm móc khóa Honest BCK 2- 666
..
230,000 vnđ
Bật lửa diêm xăng móc khóa hình viên đạn
..
80,000 vnđ
Bật lửa Dolphin Diêm xăng móc khóa hình viên đạn - HY 610
..
80,000 vnđ
Diêm xăng bom nguyên tử
Diêm xăng bom nguyên tử Giá: 80,000 VNĐ ..
80,000 vnđ
Diêm xăng cao cấp Honest
..
115,000 vnđ
Diêm xăng chạm rồng
Thật khó tìm 1 từ để gọi tên cho sản phẩm sáng tạo này, đó là sự kết hợp 2 trong 1 giữa bật lửa x..
90,000 vnđ
Diêm xăng Honest cao cấp
Diêm xăng Honest cao cấp (full box) Giá: 115,000 VNĐ ..
115,000 vnđ
Diêm xăng Honest lỗ
Diêm xăng Honest lỗ ..
110,000 vnđ
Diêm xăng tròn Honest
Diêm xăng tròn Honest Giá: 75,000 VNĐ ..
75,000 vnđ
Diêm xăng vuông Honest
Diêm xăng vuông Honest Giá: 75,000 VNĐ ..
75,000 vnđ